THIẾT KẾ – THI CÔNG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC CẤP, NƯỚCTHẢI CHUYÊN NGHIỆP

 Công ty cổ phần GTECH Toàn Cầu – Đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành xử lý nước!

Với sự phát triển như vũ bão của đất nước để tiến lên công nghiệp hóa, tăng cường đầu tư lĩnh vực sản xuất, các doanh nghiệp, nhà xưởng, nước ta ngày một chuyển mình đi lên với lực đẩy từ các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa trong nước và xuất khẩu.

Trong bối cảnh đó, vấn đề xử lý nguồn nước thải sản xuất, nước thải sinh hoạt đang là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp cũng như các cơ quan quản lý, nhằm bảo vệ môi trường và ngăn chặn các ảnh hưởng đến sức khỏe con người, bảo vệ thế hệ tương tai.

Công ty cổ phần GTECH Toàn Cầu là đơn vị chuyên môn trong lĩnh vực xử lý nước cấp, xử lý nước thải. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến xử lý môi trường, thủ tục môi trường, tư vấn thiết kế, thi công công trình, vận hành và bảo trì các hệ thống xử lý cho đối tác.

Với đội ngũ kỹ sư xuất phát từ các trường hàng đầu trong đào tạo xử lý nước (Bách Khoa, Xây dựng), giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ, công ty cổ phần GTECH Toàn cầu đã và đang triển khai thiết kế, thi công nhiều công trình xử lý nước cấp / nước thải tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, được khánh hàng hài lòng và chất lượng nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn.

tu-van-thiet-ke-ht-xu-ly-nuoc-thai


Các dịch vụ xử lý nước cấp, xử lý nước thải của đơn vị:

  • Tư vấn, thiết kế hệ thống xử lý nước cấp / xử lý nước thải;
  • Thi công xây lắp công trình xử lý nước cấp / nước thải;
  • Vận hành hệ thống xử lý và Bảo trì – Bảo dưỡng thiết bị trong hệ thống xử lý nước thải;
  • Lập hồ sơ và thủ tục xin cấp giấy phép xả thải
  • Quan trắc môi trường định kỳ
  • Tư vấn, thi công hệ thống xử lý nước cấp/ nước thải bằng Hệ thống MET (hệ thống cơ – tĩnh hoạt động không cần năng lượng và hóa chất)

doen-vi-xu-ly-nuoc-cover

Theo sự phát triển của đất nước và mục tiêu tiến lên Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa, sự đi lên không ngừng của các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất… Đi đôi với sự tiện lợi và những ưu thế rõ rệt do các ngành sản xuất mang lại, vấn đề bảo vệ môi trường cũng ngày càng được quan tâm hơn của nhà nước cũng như cộng đồng.

Trong guồng máy đó, nguồn nước cấp và nước thải đang nhận được sự quan tâm không nhỏ bởi sự ô nhiễm đang dần tăng cao, đi theo đó là nỗi lo: Nguồn nước cấp đảm bảo chất lượng, an toàn, giá rẻ / Xử lý nguồn thải chi phí hợp lý, đạt tiêu chuẩn.

Là đơn vị hoạt động xử lý nước, chúng tôi hy vọng được cung cấp đến quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, dịch vụ chuyên nghiệp với giá cạnh tranh nhất.

Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, đột phá, cải tiến công nghệ để đưa ra những giải pháp tối ưu, nâng cao hiệu suất xử lý mà giảm chi phí đầu tư, tối giản diện tích và tiết kiệm trong vận hành. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu của quy định về bảo vệ môi trường, hài lòng khách hàng, qua đó góp một phần công sức nhỏ bé của chúng tôi vào cải thiện chất lượng môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống, phát triển đất nước.

Ngoài ra, sau quá trình thi công, đơn vị chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng trong quá trình vận hành công trình xử lý, hỗ trợ vận hành, tư vấn linh hoạt, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tạo dựng nên uy tín của chúng tôi.

thi-cong-tram-xu-ly-nuoc-thai


Tại sao nên lựa chọn GTECH?

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản là nhân tố quan trọng nhất, bên cạnh đó đội ngũ chúng tôi luôn tâm huyết với ngành xử lý môi trường. Đội ngũ tư vấn, thiết kế, thi công của công ty chúng tôi được tôi luyện qua nhiều công trình từ lớn đến nhỏ, luôn nhiệt huyết trong công việc, nhiều kinh nghiệm trong nghề, luôn đặt toàn bộ tâm huyết và chất xám trong công việc cùng tinh thần trách nhiệm cao để đưa đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đưa ra những giải pháp mới, tiên tiến và tối ưu, hiệu quả sử dụng cao và chi phí lại thấp, đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật, quy chuẩn chuyên ngành và sự tiện lợi, hiện đại cho khách hàng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của các kỹ thuật viên chuyên môn cao, các sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh, yên tâm về chất lượng cũng như sự hỗ trợ dài hạn đối với công trình.

he-thong-xu-ly-nuoc-thai


Liên hệ

Các đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tư vấn, báo giá, thi công xây dựng hệ thống xử lý nước cấp / xử lý nước thải, xin liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn báo giá.

Xin trân trọng cảm ơn.

Để được tư vấn về môi trường, dịch vụ xử lý nước cấp, nước thải

Quý khách vui lòng liên hệ: Công ty cổ phần GTECH Toàn cầu
Hotline: 0985.008.018 – 0969.790.729
Email:    gtechglobal.jsc@gmail.com

VPĐD:   K31 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

 

xu-ly-nuoc-logo

– For a GreenLife Better

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *