Đánh giá của người dân sử dụng hệ thống MET xử lý nước sinh hoạt

Hệ thống MET là một công nghệ xử lý nước hoàn toàn mới mới do người Việt sáng chế, đã giành được giải thưởng danh giá về giải pháp sáng tạo quốc tế trong cuộc thi giải pháp công nghệ toàn cầu ican 2017 Toronto CANADA (iCAN) Vô cùng danh dự khi là một đại diện đầu tiên của Việt Nam và cũng là duy nhất được nhận giải thưởng danh giá này.

Vừa qua, Hệ thống MET lại tiếp tục vinh dự nhận được Giải vàng tại Sự kiện Japan Design, Idea & Invention Expo 2018 tổ chức tại Nhật Bản.

Để đạt được những giải thưởng cao quý đó, ngoài việc tối ưu về công nghệ, chất lượng nước đầu ra phải đạt đủ những tiêu chí về chất lượng thì còn cần thêm các yếu tố về tối ưu chi phí, sự tiện dụng và thân thiện với người dùng.

Tóm tắt những ưu điểm trong hoạt động của hệ thống MET:

nước lọc qua hệ thống met

Những ưu điểm Hệ thống MET có thể kể đến (so với các hệ thống xử lý nước sinh hoạt khác)

– Công nghệ đơn giản, dễ dàng thi công lắp đặt, dễ dàng vận hành;

– Chi phí đầu tư thấp;

– Không tốn diện tích;

– Không tốn chi phí vận hành (không tốn điện năng và người vận hành, không cần thay thế bảo dưỡng cấu kiện trong quá trình vận hành, tuổi thọ cao 5-20 năm);

– Không sử dụng hóa chất;

– Hoạt động ổn định, nước đầu ra đạt tiêu chuẩn chất lượng (QCVN01:2009/BYT về chất lượng nước cấp dùng cho sinh hoạt và ăn uống;

Ưu điểm nổi bật trên của thiết bị có thể nói đã tạo được sự khác biệt và ưu việt, bởi các hệ thống xử lý nước hiện hành mới chỉ tập trung vào phương án nhỏ gọn về mặt hình thức nhưng lại hướng đến người dùng mục tiêu người dùng có kinh tế, những chi phí về điện năng, về thay thế vật liệu lọc hay với những chi phí để mua sản phẩm cao cấp khiến cho đối tượng thực sự cần nước sạch như những người dân tại nông thôn, người thu nhập thấp, hoặc nước cấp cho sản xuất với lưu lượng lớn vô cùng khó khăn khi quyết định đầu tư. Đặc biệt trong thời kỳ phần lớn nguồn nước cấp đang trong tình trạng nhiễm bẩn một cách toàn diện thì hệ thống MET ngày càng khẳng định được sự thân thiện đối với người sử dụng thông thái. Có thể nói Hệ thống xử lý nước MET là hệ thống xử lý nước giá rẻ mà chất lượng vượt trội ít công nghệ xử lý nước hiện tại nào có được.

Số lượng thiết bị MET đã được lắp đặt trên thị trường

Kể từ thời kỳ bắt đầu cải tiến và đưa thiết bị vào phục vụ xử lý nước sinh hoạt cho người dân, cho đến nay (08/2018) chúng tôi đã cung cấp lắp đặt và vận hành trên 700 hệ thống trên toàn quốc, 100% cho kết quả nước đầu ra đạt chất lượng, 100% chưa cần thay thế hay xảy ra sự cố, khẳng định tính hiệu quả, nhận được nhiều đánh giá tích cực và sự tin tưởng từ những khách hàng đã sử dụng.

Trong thời gian tới chúng tôi vẫn đang tiếp tục đưa hệ thống xử lý nước MET tiếp cận đến gần hơn nữa những người có nhu cầu, đưa nước sạch đến gần hơn với người dân, phục vụ cộng đồng, hướng đến sự phát triển bền vững bằng hệ thống áp dụng công nghệ xử lý nước chất lượng tốt nhất này.

Video phản hồi của khách hàng qua quá trình sử dụng hệ thống MET

Qua nhiều công trình đã được lắp đặt và sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng, hệ thống MET đã khẳng định được tính thuyết phục trong xử lý nước cấp dùng cho sinh hoạt với chi phí rẻ nhất, đơn giản nhất và hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là một vài video chúng tôi ghi hình trong quá trình chăm sóc khách hàng và nhận được phản hồi trong thực tế sử dụng của các khách hàng, mong rằng các bạn không chê những biên tập còn vụng về của chúng tôi và khách hàng, cùng cảm nhận những đánh giá thực tế về hệ thống.

Mong rằng hệ thống MET này sẽ ngày càng được các bạn ủng hộ nhiều hơn nữa, xóa bỏ nỗi lo về nguồn nước cấp không đảm bảo chất lượng.

Trân trọng!

 

 

Ngoài khả năng xử lý nước cấp, nước sinh hoạt, có thể bạn sẽ quan tâm đến ưu điểm xử lý nước thải của Hệ thống MET, nếu quan tâm, vui lòng tham khảo các bài viết về MET trong xử lý nước thải xi mạ của chúng tôi.


Đơn vị phân phối độc quyền Hệ thống MET trên địa bàn Hà Nội:

CÔNG TY CỔ PHẦN GTECH TOÀN CẦU

Hotline: 0985 008 0180969 790 729

Email: gtechglobal.jsc@gmail.com

xu-ly-nuoc-logo

– For a GreenLife Better 

Bình luận (2)

    1. Cảm ơn bạn đã quan tâm, với tất cả các loại nước sinh hoạt đang có, công nghệ MET có thể xử lý được hoàn toàn đạt tiêu chuẩn nước cấp, trong đó Asen không phải là trường hợp ngoại lệ và không phải là trường hợp khó với hệ thống nhé.
      Trân trọng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *