Wise Method Of Getting Help Me Write My Scholarship Essay http://modthesims.info/showthread.php?p=5243641 Practical Method To Get Buy Cause And Effect Essay

VỀ HỆ THỐNG MET

Hệ thống xử lý nước MET

Từ nhiều thập kỷ nay, ô nhiễm nguồn nước đã trở thành một vấn cấp thiết cần được giải quyết, đặc biệt trong những năm gần đây, sự khan hiếm của nguồn nước sạch dùng cho sinh hoạt càng trở nên nghiêm trọng khiến người dân không những ở nông thôn mà ngay cả tại những khu đô thị đông đúc, những thành phố lớn đã và đang phải sử dụng nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo, gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhãn tiền, về lâu dài có thể là nguyên nhân phát sinh nhiều bệnh lý khác, phát sinh ung thư, thậm chí nhiều trường hợp tử vong do dùng nguồn nước không đảm bảo, là những sự thật thật khó tin trong thời đại công nghiệp hóa ngày nay.

Là những kỹ sư hoạt động trong ngành xử lý nước, đã từ lâu chúng tôi luôn tìm kiếm và ấp ủ một phương pháp xử lý nước làm sao hiệu quả, vận hành đơn giản, tiết kiệm, dễ chế tạo thi công, diện tích xây dựng tối thiểu, đa năng trong xử lý nguồn nước, không gây ô nhiễm thứ cấp(*). Tuy nhiên những hệ thống lọc nước trên thị trường cho dù vẫn từng ngày được cải tiến, vẫn có hiệu quả trong việc đảm bảo chất lượng nước tuy nhiên dường như vẫn còn chưa thỏa mãn được những mong muốn của chúng tôi, nếu hiệu quả tuyệt đối đòi hỏi chi phí đầu tư và vận hành tốn kém, còn nếu diện tích nhỏ gọn thì lại tốn kém ở bước vận hành phía sau, chưa đáp ứng được hoài bão đưa nước sạch tới cho người dân còn khó khăn ở những miền xa xôi.

Cơ duyên khi chúng tôi được tiếp xúc với Hệ thống lọc nước sử dụng công nghệ MET (sau đây xin dùng ngắn gọn là Hệ thống MET), một hệ thống nhìn qua thì khá đơn giản nhưng hiệu quả sử dụng đã được minh chứng vô cùng tuyệt vời.

Hệ thống MET được nghiên cứu và phát triển bởi kỹ sư Nguyễn Tiến Anh từ những năm 2012 cho mục đích xử lý nguồn nước ngầm dùng cho sinh hoạt, hệ thống đầu tiên được vận hành thành công và hiệu quả ngày 08/03/2012 với nhiều ưu điểm, đặc biệt là chất lượng nước đầu ra sử dụng cho sinh hoạt đảm bảo chất lượng và vận hành ổn định, đã được kiểm nghiệm qua nhiều năm. Tiếp nối những thành công của hệ thống bước đầu, hệ thống tiếp tục được thử nghiệm, nghiên cứu và phát triển với mục tiêu:  “Hiệu quả, hiệu quả hơn nữa – Nhỏ gọn, nhỏ gọn hơn nữa – Đơn giản, đơn giản hơn nữa”

Nhiều cải tiến đã được áp dụng và giờ đây, hệ thống đã được tối ưu hóa với nhiều ưu điểm vượt trội hơn nữa.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

– Đơn giản: Đơn giản trong thi công, trong vận hành, từ những nguồn vật liệu gần gũi và dễ kiếm được nghiên cứu áp dụng như cát vàng, gạch vụn, uPVC… làm nên hệ thống, không sử dụng thêm các phụ gia xử lý như hóa chất, năng lượng, hay thậm chí không sử dụng lõi lọc.

– Hiệu quả trong xử lý: Ngoài việc chất lượng nước đầu ra đảm bảo đã được kiểm nghiệm của các cơ quan chức năng như Quartest, MET còn hiệu quả ở chỗ công nghệ có thể áp dụng  đa năng xử lý được nhiều nguồn nước ô nhiễm khác nhau, xử lý được nguồn nước nhiễm Asen, phèn, nước lợ, nhiễm mặn là những nguồn ô nhiễm khó; đặc biệt hơn nữa hệ thống đã được thử nghiệm thành công cho nguồn nước thải sinh hoạt, nước thải thực phẩm và cả nước thải công nghiệp, là những minh chứng đáng tin cậy để chúng tôi tiếp tục muốn nhân rộng để tiếp cận đến nhiều người hơn.

– Tiết kiệm: Chi phí đầu tư không hề cao, đặc biệt với những hệ thống lớn chi phí đầu tư càng rẻ và thực tế rẻ hơn tất cả các hệ thống xử lý nước thải hiện có trên thị trường. Chi phí vận hành gần như bằng 0 khẳng định tính hiệu quả vượt trội trong ngành xử lý nước(**) Chi phí bảo trì bảo dưỡng bằng 0 với tuổi thọ thiết bị là hơn 10 năm không cần can thiệp. Đơn giản trong quản lý bởi không sử dụng thêm bất kỳ thiết bị hay phụ gia xử lý nào, không cần nhân công vận hành, không cần duy tu sửa chữa.

nước bẩn và nước sau xử lý

Chính tên của hệ thống thực chất cũng chỉ đơn giản là dựa trên nguyên lý nguyên thủy nhất trong hoạt động của thiết bị: Merchanical Energy Technolygies (Công nghệ năng lượng cơ học tĩnh), theo chia sẻ của tác giả, dù với hiệu quả vượt trội tuy nhiên công nghệ đã được những nền văn minh xa xưa sử dụng ứng dụng trong đời sống sinh hoạt khi có nhiều tương đồng về nguyên lý với hệ thống khiến ngay cả tác giả cũng không ngờ đến, càng vững tin tiếp bước cho chúng tôi đẩy mạnh ứng dụng công nghệ đến khách hàng, góp một phần nhỏ bé công sức của chúng tôi cho cộng đồng, cho môi trường, hay cho sức khỏe của chính chúng ta và con cháu chúng ta.

Có thể nói với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, hệ thống MET đã chinh phục được chúng tôi hoàn toàn về tính hiệu quả cũng như chi phí rẻ, nếu có thể nhân rộng và ứng dụng trong xử lý nước cấp hay xử lý nước thải với quy mô lớn, chúng tôi tin chắc hệ thống là một giải pháp tiết kiệm tối đa cho ngân sách xã hội, các cơ sở kinh doanh và Ban quản lý các khu công nghiệp.

Trong khuôn khổ bài viết không thể trình bày hết những điều chúng tôi muốn giới thiệu về hệ thống MET, nếu quan tâm có thể bạn sẽ muốn tìm hiểu kỹ hơn về Nguyên lý hoạt động của hệ thống MET, hay cụ thể hơn: 5 tính năng vượt trội để xử lý nước cấp mà bạn không thể không dùng MET.

Trân trọng!

LIÊN HỆ

Tự hào là đơn vị đầu tiên Phân phối độc quyền và hỗ trợ quý vị tại thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận, quý khách hàng là người thân, sức khỏe quý khách là vốn quý. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí nếu quý vị có nhu cầu, liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được giải đáp:

CÔNG TY CỔ PHẦN GTECH TOÀN CẦU

Địa chỉ: K31 – Khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, p. Hà Cầu, q. Hà Đông, tp. Hà Nội

Email: gtechglobal.jsc@gmail.com

Hotline: 0985 008 018 – 0938 356 986


Chú thích:

(*) Trong các công nghệ xử lý nước hiện tại đang sử dụng rất nhiều các yếu tố phụ trợ trong xử lý như: điện năng, thiết bị, hóa chất xử lý, hóa chất khử trùng, vật liệu hấp phụ (như lõi lọc than hoạt tính), dầu mỡ trong vận hành thiết bị… Chính chúng khi cần phải thay thế định kỳ hay trong quá trình hoạt động là những nguồn ô nhiễm thứ cấp phát thải ra môi trường cần xử lý.

(**) Chi phí vận hành trong xử lý nước cấp, nước thải dao động trong khoảng 3.000 – 11.000 đồng/m3 nước, với những nguồn nước khó như dệt nhuộm thậm chí lên đến 50.000đ/m3.


xu-ly-nuoc-logo

– For a GreenLife Better